RISE CONDO ตอบโจทย์ Living Solution ฟรีแลนซ์ start up และอาชีพอิสระ


ทำงานฟรีแลนซ์ start up และอาชีพอิสระ เหมาะกับการอยู่คอนโดจริงหรอ? 

ปัจจุบันเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าสายงานอาชีพ ฟรีแลนซ์ start up และอาชีพอิสระ นั้นเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในวงการธุรกิจ และเป็นที่น่าจับตามอง ถึงกับถูกตั้งให้เป็นธุรกิจที่ได้รับการยอมรับว่าอาจจะเป็นกลุ่มธุรกิจเปลี่ยนโลกเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการเลือกที่อยู่อาศัยเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้การทำงานของอาชีพเหล่านี้เป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก หรือแม้กระทั้งพื้นที่และสถานที่ด้วยข้อดีของการทำงานฟรีแลนซ์ start up และอาชีพอิสระ ที่ได้เป็นเจ้านายตัวเอง บริหารเวลาเองได้ และได้ทำงานที่ตัวเองรัก  เดี๋ยวนี้เราจึงเห็นหนุ่มสาว Gen Z หันมาสนใจทำกิจการส่วนตัว ทำอาชีพอิสระกันมากขึ้น และสำหรับชาวฟรีแลนซ์ start up และอาชีพอิสระ คนใดที่วาดฝันจะมีคอนโดเป็นของตัวเองแต่ยังหาคอนโดที่ตอบโจทย์ไม่ได้ วันนี้เรามีแนะนำ


 

Rise condo  คอนโดใหม่! กลางใจเมืองโคราช

ยูนิตน้อย เป็นส่วนตัว อยู่ใกล้เมือง สามารถตอบทุกโจทย์ความสะดวกในเรื่องของการอยู่อาศัย และสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในคอนโดได้ ด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ชอบทำงาน ทำกิจกรรม กลุ่มอาชีพอิสระ และใช้ชีวิตอยู่ในโครงการคอนโดมิเนียมในวันว่าง ๆ

 


ในเรื่องของการทำงานความสะดวกสบายของการเดินทางต้องมาเป็นเรื่องแรก Rise Condo ของเรา เพิ่มความสะดวกให้ทุกท่าน เดินทางไปไหนก็ง่ายๆ ไม่ต้องมีรถก็ได้ หรือไม่อยากใช้รถส่วนตัว  เรามีรถ Shuttle บริการ รับ-ส่ง ถึงที่ทุกวัน

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไป The Mall Korat , Terminal 21, โรงเรียนอัสสัมชัญ , ขนส่ง บขส. ใหม่ ,  ม.วงษ์ชวลิตกุล, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา,  โรงพยาบาล มหาราช นครราชสีมา , โรงเรียนเมือง นครราชสีมา ,  IT CITY , Lotus ในเมือง 

หรือวันหยุดพักผ่อนต้องการช้อปปิ้ง คุณก็เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย Rise Condo  อยู่กลางใจเมืองโคราช ใกล้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะไปไหน

ใกล้ห้าง ช้อปปิ้งง่ายๆ เดินทางไม่ถึง 10 นาที เดอะมอลล์ โคราช, เทอร์มินอล 21 โคราช, โลตัส ในเมืองสำหรับวันว่างๆ หรือวันที่ทำงานอยู่ห้อง Rise condo ก็เพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกท่านด้วย Mobile Application Service รวมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้นยิ่งกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็น สั่งทำความสะอาด , ส่งพัสดุ , ส่งซักรีด , เช็คค่าน้ำค่าไฟ  ใช้ชีวิตง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถทำทุกอย่างโดยไม่ทำให้เสียเวลาในการทำงานในวันที่การทำงานไม่ได้จำกัดอยู่ที่โต๊ะออฟฟิศอีกต่อไป หลายๆคนที่รู้สึกเบื่อกับที่ทำงานเดิมๆ ก็อาจจะเริ่มหาพื้นที่ที่มีบรรยากาศดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย Rise condo  จึงมีพื้นที่ Share Space Meeting Room ขนาดใหญ่ พื้นที่ของธุรกิจที่พร้อมรองรับความต้องการที่หลากหลายไม่เพียงแค่สถานที่ทำงาน แต่เรายังมีพื้นที่ที่รองรับการประชุม สัมมนา และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงพื้นที่สำหรับพักผ่อน ทั้ง Cafe หรือ Outdoor Zone บรรยากาศสุดธรรมชาติที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงาน สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน หรือฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระได้เป็นอย่างดีคอนโดที่ไหนจะเข้าใจคุณขนาดนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และการทำงาน “Rise condo” คือหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะไม่ว่าจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ส่วนกลางที่ทางคอนโดมอบให้ก็ยังพิเศษและมากมายกว่าที่ไหน สนใจช่วงนี้เราจัดมาพร้อมๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ


friend get friend  10,000 get 10,000

ได้ค่าแนะนำ ทั้ง 2 ต่อ 

ต่อ 1 เพื่อนผู้แนะนำรับเลย 10,000 บาท และเพื่อนที่ทำรายการจองเพิ่มอีก 10,000 บาท

ยังไม่หมด ผู้ซื้อยังได้ส่วนลดอีก 50,000 บ. พร้อมของแถมอีกหลายรายการ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *