ทำไมหลายคนอยากเป็นเจ้าของ ‼ “RISE CONDO” คอนโดใหม่ใจกลางเมืองโคราช

      เชื่อว่าใครหลายๆ คนฝันอยากมีบ้านหรือคอนโดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเพื่อสร้างครอบครัว ให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายรวดเร็วขึ้น อยู่ในย่านธุรกิจ ใกล้แหล่งงาน ใกล้ห้าง ใกล้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ใจกลางเมือง เดินทางง่ายๆ ไปไหนก็สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว “RISE CONDO”  โคราช เป็นหนึ่งโครงการที่ตอบโจทย์ให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นและช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อเพราะอะไร ไปดูกันเลยค่ะ  

“RISE CONDO”  ยูนิตน้อย เป็นส่วนตัว อยู่ใกล้เมือง

      ด้วยความเป็น Low Rise Condominium ที่มีความสูงเพียง 7 ชั้น จำนวน 68 ยูนิตเท่านั้น จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็เพียงพอต่อผู้อยู่อาศัย ไม่เพียงแค่นั้นถ้าใครกำลังกังวลเรื่องที่จอดรถ บอกได้เลยว่าไรส์ คอนโด มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกท่านอย่างแน่นอน เพราะมีที่จอดรถมากถึง 49% ซึ่งมากกว่าตามที่กฎหมายกำหนด

“RISE CONDO”  ส่วนกลางดี ครบทุกความต้องการ

      พร้อมด้วยส่วนกลางที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่  ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสที่พร้อมด้วยอุปกรณ์คุณภาพได้มาตรฐาน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีความยาว 16.4 เมตร มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับสายสุขภาพเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีล็อบบี้ที่เชื่อมต่อฟิตเนสและสระว่ายน้ำทั้ง 3 ชั้น พร้อมพื้นที่ Share Space Meeting Room ที่สามารถใช้นั่งทำงาน พื้นที่สำหรับสายฟรีแลนซ์ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

“RISE CONDO”  เดินทางไปไหน ก็สะดวกสบาย

      ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราช บนถนนมิตรภาพ ซอย4 (เข้าซอยไปเพียง 400 เมตรเท่านั้น) ซึ่งใกล้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ใช้เวลาน้อยโดยเฉพาะ แหล่งช้อปปิ้ง เพราะไรส์ คอนโดรายล้อมไปด้วยห้างต่างๆในโคราช ไม่ว่าจะเป็น เดอะมอลล์ โคราช ที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 5 นาที เทอร์มินอล ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที โลตัส นครราชสีมา ก็ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 3 นาที หรือจะเป็นเซ็นทรัล นครราชสีมา ที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะไปช้อปปิ้งที่ห้างไหนก็ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น

“RISE CONDO”  ใช้ชีวิตง่ายๆ กับ Mobile Application Service 

       ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นกับ Mobile Application Service  ที่จะรวมฟังก์ชั่นต่างๆ เข้ามาอยู่ในมือของคุณ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส กับบริการสั่งทำความสะอาดที่สามรถเรียกแม่บ้านมาทำความสะอาดห้องได้ง่ายๆ ส่งพัสดุ ส่งซักรีด หรือจะเป็นการเช็คค่าน้ำค่าไฟ ก็ง่าย แค่นี้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นแล้ว

“RISE CONDO”  มีรถบริการ Shuttle Bus 

      ให้คุณได้เชื่อมต่อทุกมุมเมืองได้อย่างสะดวกสบาย เดินทางได้ไม่ต้องมีรถยนต์ ด้วยรถ Shuttle Bus ที่บริการส่งตามจุดสำคัญต่างๆ ในโคราช

“RISE CONDO”  ระบบความปลอดภัย เพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

      เรื่องความปลอดภัยถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ ไรส์ คอนโดมีระบบรักษาความปลอดภัยที่คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และนอกจากนั้น ยังใช้ระบบคีย์การ์ดเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย

       สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณ “RISE CONDO” น่าจะเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ และช่วงนี้พิเศษสุดกับราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ลบ. เท่านั้น พร้อมด้วยโปรโมชั่น Friend get Friend เพื่อนแนะนำเพื่อน ได้ค่าแนะนำถึง 2 ต่อ 

      ต่อที่ 1 เพื่อนผู้แนะนำรับไปเลย 10,000 บาท 

      ต่อที่ 2 เพื่อนที่ทำรายการจองรับเพิ่มอีก 10,000 บาท ยังไม่หมดเพียงแค่นนี้ เพื่อนที่ทำการจองยังได้รับส่วนลดทันทีอีก 50,000 บาท พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยมอีกมากมาย

คุ้มขนาดนี้รีบจองก่อนปรับราคานะคะ สนใจเยี่ยมชมห้องตัวอย่างขนาดจริงได้ที่ The Mall Korat ชั้น 1 ข้าง Jaspal หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081 547 6325 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *