ยุคนี้ต้องเลือกห้องที่มี multi-function design ที่ RISE Condo

       ต้องยอมรับว่าสถานการณ์ในปัจจุบันการระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้การใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนไป การทำงาน การอยู่อาศัย หรือการทำกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน ต้องมีความปลอดภัยในเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้น รักษาระยะห่างทางสังคมมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะที่สาธาณะหรือที่ทำงาน และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้รูปแบบการทำงานในยุคปัจจุบันเปลี่ยนเป็นการทำงานที่บ้านหรือ Work form home กันมากยิ่งขึ้น  ดังนั้นการจัดตกแต่งบ้านหรือคอนโดให้มีมุมทำงานเป็นออฟฟิตส่วนตัวในบ้านแบบ Multi-Function design ก็คือหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์

      RISE Condo คอนโดที่ตอบโจทย์สำหรับยุค New Normal สามารถออกแบบและปรับแต่งได้อย่างลงตัว รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบันเพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้ผู้ที่อยู่อาศัยในโครงการ

      การจัดตกแต่ง RISE Condo แบบ multi-function design  เป็นการจัดตกแต่งที่เน้นการใช้งานได้อย่างหลากหลายในพื้นที่จุดเดียวกัน สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่ได้ตามความเหมาะสมในเวลานั้นๆ อย่างห้องนั่งเล่นก็สามารถปรับเป็นห้องทำงานได้โดยที่ยังรู้สึกลงตัวและสะดวกสบายอีกด้วย

      และสิ่งที่จะไม่พูดถึงไ่ม่ได้เลย ก็คือส่วนกลางของ RISE Condo ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับวิถี  New Normal กันเลยทีเดียวกับพื้นที่ Share Space Meeting Room ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงาน หรือหากมีเพื่อนมาหาก็ใช้เป็นพื้นที่รับแขกได้อีกด้วย รวมไปถึงฟิตเนสและสระว่ายน้ำที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้มากขึ้น

รับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมจากพนักงานขายประจำ Sales Gallery ที่ The Mall Korat ชั้น 1 ข้าง Jaspal  โทรนัดคิวเยี่ยมชม : 081 547 6325

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *