Green House ตัวช่วยสุขภาพดีดีที่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

สุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากที่บ้านได้ง่ายๆ…
วันนี้ Green House โคกกรวด ไม่ได้จะชวนคุณมาออกกำลังกายแต่อย่างใด แต่เราจะมาพูดถึง”บ้าน” ที่จะทำให้สุขภาพของคุณและคนที่คุณรักดีตลอดการอยู่อาศัย โดยไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกโครงการ แล้วบ้าน Green House โคกกรวดจะช่วยให้สุขภาพของคุณดีได้อย่างไรตามมาดูกันค่ะ

บ้านสุภาพดีควรเย็นสบายตลอดวัน
อันดับแรกที่จะทำให้สุขภาพของคุณดีก็คือ จิตใจ หากบ้านของเรามีสภาพแวดล้อมที่ดี อากาศเย็นสบาย ไม่อบอ้าวตลอดวัน ก็จะทำให้เรามีความสุขสบายอารมณ์ ไม่หงุดหงิด 

โครงการจึงออกแบบบ้านโดยเลือกใช้วัสดุกันความร้อนทั้งหลัง ตั้งแต่โครงสร้างหลังคาที่ติดตั้งฉนวนกันความร้อนที่มีมาตรฐานจาก SCG, ผนังก่อด้วยอิฐมวลเบา, สีทาบ้านแบบกันความร้อน ทำให้บ้าน Green House นั้นเย็นเร็ว

บ้านสุภาพดีควรมีแสงสว่างอย่างทั่วถึง
ในเรื่องของความสว่างจากแสงธรรมชาติหลายคนอาจกังวลว่าจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้บ้านร้อนอบอ้าว แต่รู้หรือไม่? หากโครงการบ้านนั้นถูกออกแบบมาให้กันความร้อนก็จะสามารถช่วยลดความกังวลการเลือกบ้านที่มีหน้าต่างเยอะ เหมือนกับที่ Green House ที่ออกแบบตัวบ้านมีกระจกอยู่ทุกพื้นที่ในบ้าน เพราะแสงจากธรรมชาติจะช่วยลดกลิ่นเหม็นอับภายในบ้าน และยังช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าอีกด้วยนะ

บ้านสุขภาพดีสีต้องไม่มากเกินไป
ถึงแม้สีสันจะเป็นตัวช่วยให้เกิดอารมณ์ ความรุ้สึกสนุกสนาน ไม่เบื่อหน่าย แต่การเลือกใช้สีหลากหลายในตัวบ้านก็อาจจะทำให้การผ่อนคลายสบายตานั้นเป็นไปได้ยาก เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้สีโทนอ่อนอย่าง สีพาสเทลหรือสีเอิร์ธโทน ที่สามารถมองได้นานๆ ไม่ทำให้รู้สึกเบื่อ 

บ้านสุขภาพดีอากาศต้องบริสุทธิ์
ถ้าถามหากอากาศบริสุทธิ์ในตัวเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่านและรถติด ก็คงจะคิดไม่ออกกันเลยว่าตรงไหนนะที่คุณจะสามารถรับอากาศบริสุทธิ์ได้ แต่ถ้าคุณเลือกขยับออกมาอีกนิดพื้นที่ไม่ไกลจากตัวเมือง ทำเลโคกกรวด ก็สามารถตอบโจทย์อากาศบริสุทธิ์ได้อย่างดี ด้วยบริบทของพื้นที่ที่ยังคงมีธรรมชาติ ทำให้การอยู่อาศัยในทำเลโคกกรวดนี้น่าอยู่ และช่วยให้สุขภาพของคุณดีอีกด้วย

แต่นั่นยังอาจะไม่ตอบโจทย์มากพอ Green House โคกกรวด ได้ติดตั้งนวัตกรรมบ้านหายใจได้ Active AIRflow System by SCG ที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน ให้มีการหมุนเวียนตลอดวัน พร้อมทั้งมีระบบกรองอากาศขนาดเล็ก PM 2.5 ลดการอับชื้น ลดการเกิดเชื้อราภายในตัวบ้าน ลดความเสี่ยงในการเกิดภูมิแพ้ และยังทำให้อุณภูมิในตัวบ้านเย็นลงได้ถึง 5 องศา ทั้งหมดนี้ Green House โคกกรวดได้ติดตั้งให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานทุกหลัง

สุดท้ายนี้ก็คงจะบอกว่า สุขภาพที่ดี…เริ่มจากที่บ้าน เริ่มจากที่คุณเลือก เพราะถ้าบ้านดี สภาพแวดล้อมดี ก็เหมือนคุณได้อาหารสุขภาพดีดีที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณและคนที่คุณรักแข็งแรงตลอดการอยู่อาศัย

มาเริ่มต้นสุขภาพดีดีได้แล้ววันนี้ที่บ้าน Green House โคกกรวด เริ่มต้นเพียง 2.89 ลบ.
#เปิดจองแล้ววันนี้ รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท ใช้เงินจองเพียง 5,000 บาท ก็เป็นเจ้าของบ้านสวย 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ INBOX หรือ 081-5476-324
ที่ตั้งโครงการ –> https://bit.ly/2n3Nfd2

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *