10 เรื่อง ที่ GREEN HOUSE โคกกรวดเป็นบ้านในฝันของใครหลายคน

1. แบบบ้านโดดเด่น ไม่จำเจ

ด้วยการออกแบบโครงการที่ต้องการตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ให้ได้มากที่สุด GREEN HOUSE โคกกรวด เราเลือกใช้ดีไซน์แบบบ้านสไตล์ Scandinavia ที่มีเอกลักษณ์ ผสมผสานการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นให้บ้านโปร่ง โล่งสบาย ไม่ว่าอยู่มุมไหนก็ไม่อึดอัด ให้ความรู้สึกเหมือนได้สร้างบ้านอยู่เอง

2. บ้านเย็นกว่า อากาศสะอาดกว่า ด้วยเทคโนโลยี Active AIRflow

เคยไหมคะ ? วันหยุดพักผ่อนต้องการอยู่บ้านสบายๆ แต่กลับรู้สึกอึดอัดกับอากาศร้อนอบอ้าวภายในบ้าน ที่ GREEN HOUSE โคกกรวด เราให้คุณพักผ่อนสบายสบายแม้ในวันที่ร้อนอบอ้าว ด้วยเทคโนโลยี Active AIRflow by SCG ที่ช่วยให้บ้านเย็นขึ้นถึง 5 องศา และให้อากาศถ่ายเทตลอดวันโดยไม่เปลืองไฟ ทั้งยังมีระบบช่วยกรองอากาศให้อากาศภายในบ้านสะอาดไร้ฝุ่นกันอีกด้วย

3. การันตีคุณภาพทั้งหลัง เพราะเราเลือกใช้วัสดุคุณภาพเกรด A

ไม่ใช่แค่การออกแบบที่เราใส่ใจในรายละเอียด ภายในตัวบ้าน GREEN HOUSE โคกกรวด เราคัดสรรแต่วัสดุเกรด A เพื่อให้บ้านในฝันของคุณเป็นบ้านที่ดีที่สุด อาทิ กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนียพร้อมชายคาระบายความร้อน ผนังอิฐมวลเบาต่อเติมได้อย่างไม่มีสะดุด อุปกรณ์ไฟฟ้าปลอดภัยมาตรฐานสากล กระเบื้องยางลายไม้ทั้งหลัง

4. ลงตัวทุก Space ตอบโจทย์ทุกครอบครัว

รองรับทุกการทำกิจกรรมครอบครัว ด้วยขนาดพื้นที่บ้านเริ่มต้น 132 ตารางเมตร ตอบโจทย์วิถีชีวิตใหม่ “New Normal” กับการจัดสรรพื้นที่บ้านอย่างลงตัว แต่ยังเชื่อมต่อพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลางให้ใช้งานได้อย่างสะดวก

5. เพิ่มพื้นที่กิจกรรม กับ Facility ที่ตอบโจทย์

ไม่เพียงแต่มีพื้นที่ทำกิจกรรมภายในบ้าน GREEN HOUSE ให้คุณได้พักผ่อนกับพื้นที่ส่วนกลางที่แบ่งพื้นที่อย่างไม่แออัด ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ ฟิตเนต สระว่ายน้ำระบบเกลือ และปลอดภัยหายห่วงด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา อาทิ การเข้า-ออก โครงการใช้คีย์การ์ดเท่านั้น, กล้องวงจรปิดรอบโครงการ

6. Privacy all in area

ให้ทุกการพักผ่อนของคุณและครอบครัวส่วนตัวกว่าใคร ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีธรรมชาติรายล้อม ใกล้ตลาดต้นไม้โคกกรวด ห่างจากถนนมิตรภาพ 300 เมตร และภายในโครงการยังมีเพียง 94 ยูนิต ทำให้พื้นที่รอบโครงการและในโครงการมีบรรยากาศเงียบสงบ ส่วนตัว

7. ใกล้กว่า ได้มากกว่า

ให้คุณและครอบครัวเพิ่มเวลาแห่งความสุขได้มากขึ้น ลดเวลาการอยู่บนท้องถนนที่แสนอึดอัด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งงานและสถานศึกษาของคนรุ่นใหม่ ไม่ไกลจากตัวเมือง

8. ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างพอดี

“โคกกรวด” ทำเลที่อยู่อาศัยไม่ไกลจากตัวเมืองและสิ่งอำนวความสะดวกครบครัน อาทิ ตลาดสดเทพรัตน์ ร้านสะดวกซื้อ โรงพยาบาลเทพรัตน์ ปั๊มน้ำมัน ตลาดเทิดไทตาลคู่ ตลาดนัดเซฟวัน เป็นต้น

9. โคกกรวด ทำเลศักยภาพแห่งการเดินทางที่คล่องตัว

GREEN HOUSE ตั้งอยู่ห่างจากถนนมิตรภาพเพียง 300 เมตร ทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และเส้นถนนหน้าโครงการยังเชื่อมต่อไปยังถนนวงแหวนรอบเมือง 209 ที่ให้คุณเดินทางไปยังถนนราชสีมา-ปักธงชัย หรือโซนหัวทะเล โชคชัย ได้อย่างไม่ติดขัด

10. ดีลโดนใจ จองวันนี้อยู่ฟรี 1 ปี !

โปรโมชั่นพิเศษ เพื่อคุณ !! 

GREEN HOUSE โคกกรวด ช่วยคุณผ่อนบ้าน 1 ปี

เพียงแค่วางเงินจองและทำสัญญาผ่าน ก็อยู่ฟรีได้เลย 1 ปี เต็มๆ 

สนใจเข้าชมพื้นที่จริง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  081-5476-324 

ที่ตั้งโครงการ https://bit.ly/2n3Nfd2

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *