Active AIRflow™ System by SCG ดีอย่างไร ทำไมบ้าน GREEN HOUSE ต้องมี

      ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่ร้อนอบอ้าวมากขึ้นทุกวัน รวมถึงแสงแดดที่ร้อนแรงชึ้นทุกๆปี ทำให้บ้านแต่ละหลังมักพบปัญหา “บ้านร้อนอบอ้าว” จากการระบายความร้อนได้ไม่ดี และต้องใช้เครื่องปรับอากาศช่วยในการลดความร้อน Green House โคกกรวด เราจึงออกแบบบ้านที่ให้ความสำคัญกับ “สภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่พร้อมเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง” เพื่อให้ผู้อยู่อาศัย รู้สึกเย็นสบายเมื่อทำกิจกรรมภายในตัวบ้าน 

      ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมายที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว แต่ Green House เราเลือกใช้เทคโนโลยีจากแบรนด์คุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสากลกับระบบ Active AIRflow™ System by SCG นวัตกรรมการถ่ายเทอากาศและระบายความร้อนออกจากตัวบ้าน ช่วยลดความร้อนภายในบ้าน ให้อากาศสะอาดไม่อบอ้าว พร้อมเติมอากาศใหม่ โดยไม่จำเป็นต้องเปิดประตูบ้านทิ้งไว้และช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าให้บ้านของคุณเป็นบ้าน eco อย่างแท้จริง

Active AIRflow™ System by SCG   ดีอย่างไร?

1. ช่วยลดอุณหภูมิได้ถึง 2-5 องศา

โถงหลังคา คือจุดที่มีอุณหภูมิบ้านสูงสุดจากการรับแดดโดยตรงและมักเป็นสถานที่กักเก็บความร้อน และแพร่กระจายความร้อนสู่ส่วนอื่นๆ ของตัวบ้าน ทำให้บ้านของเรามีอุณหภูมิสูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออากาศร้อนจัด ระบบ Active AIRflow™ System by SCG จะเร่งการระบายอากาศร้อนที่สะสมอยู่ภายในบ้านของคุณ ให้อากาศที่ร้อนอบอ้าว ได้ระบายออกผ่านทางหลังคาเฉพาะของระบบ ทำให้อุณหภูมิในโถง

2. บ้านอากาศสะอาดไม่อบอ้าว

ด้วยชุดระบายอากาศฝ้าเพดาน ที่มากับ Active AIRflow™ System by SCG จะมีลักษณะเป็นช่องๆ ภายในและติดใบพัดคล้ายพัดลมดูดอากาศ อุปกรณ์นี้เป็นตัวช่วยให้บ้านของคุณถ่ายเทอากาศได้ดีมากขึ้น โดยการระบายอากาศภายในบ้านและเติมอากาศที่เย็นกว่าเข้าสู่ตัวบ้าน 

3. เติมเต็มอากาศในบ้าน ถ่ายเทอากาศได้ดีมากขึ้น

ด้วย Intake Air Grille หรือช่องเติมอากาศติดผนัง อุปกรณ์นี้ช่วยเติมอากาศใหม่จากภายนอก ให้เข้ามาหมุนเวียนภายในบ้านตลอดเวลา ทำให้บ้านของคุณไม่อับชื้นและถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก

4. อากาศสะอาด ปลอดฝุ่น PM 2.5 

ในทุกกระบวนการที่กล่าวมา การถ่ายเทอากาศของระบบ Active AIRflow™ System by SCG ตัวระบบจะมีอุปกรณ์กรองสิ่งแปลกปลอมและกรองฝุ่นแม้มีขนาดเล็กอย่างฝุ่น PM 2.5 ไม่ให้สามารถเข้าบ้านของคุณ นอกจากบ้านเย็น ไม่อบอ้าวยังอากาศสะอาดไร้ฝุ่นอันตรายด้วยนะคะ

5. ประหยัดพลังงานมากกว่าที่คิด 

จากกระบวนการทั้งหมดนี้คุณอาจกำลังคิดว่าเจ้าระบบนี้จะทำให้คุณต้องจ่ายค่าพลังงานไฟฟ้าเพิ่มขึ้นอีก ซึ่งแท้จริงแล้ว Active AIRflow™ System by SCG ไม่ได้ทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ยังช่วยลดค่าพลังงานไฟฟ้าจากการเปิดเครื่องปรับอากาศได้มากถึง 16-20% จากอุณหภูมิในบ้านลดลง 2-5 องศา เมื่อเปิดแอร์จึงทำให้อากาศเย็นไวกว่าเดิม เครื่องปรับอากาศก็ไม่ต้องทำงานหนัก อีกทั้งไม่ต้องเปิดตลอดเวลา เพราะอากาศมีการหมุนเวียนอัตโนมัติ บ้านจึงไม่ร้อนอบอ้าว

GREEN HOUSE โคกกรวด เราจึงเลือกติดตั้งระบบ Active AIRflow™ System by SCG ให้เป็นระบบมาตรฐานที่บ้านทุกหลังในโครงการต้องมี! เพราะบ้านที่อากาศสะอาด ปลอดภัย ชีวิตก็ยืนยาว อย่างมีความสุข จริงไหมคะ 

สนใจสอบถามข้อมูล บ้านอากาศสะอาด โคกกรวด โทร 081-5476-324 หรือ สนใจติดตั้งตั้งระบบ Active AIRflow™ System by SCG สำหรับบ้านของคุณ ติดต่อได้ที่ SCG ชลรุ่งเรือง สามแยกปัก โทร 044-352-505

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *