เกี่ยวกับเรา

The Sixnature

June 1, 2012

The Sixnature

The Sixnature เหมาะสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ที่ต้องการแบบบ้านทันสมัย เบื่อความจำเจในบ้านรูปแบบเก่าๆ แต่ยังคงคำนึงถึงพื้นที่และประโยชน์ใช้สอยในตัวบ้าน ซึ่งคุณจะได้พบความสุขในการใช้ชีวิต ด้วยสังคมสมัยใหม่ อย่างมีคุณภาพ บนทำเลที่ดีที่สุด ในโซนจอหอ

Read more

Lighten

July 5, 2016

Lighten

อาคารพาณิชย์ บนทำเลถนนสุรนารี2 เชื่อมต่อถนนบายพาส และ มิตรภาพ ใกล้  โรงเรียนปลูกปัญญา แม็คโคร โคราช, เดอะ มอลล์ โคราช, โรงพยาบาลเซนต์เมรี่, โรงเรียนสุรนารีวิทยา 2 เหมาะสำหรับทำโฮมออฟฟิต สำนักงาน และร้านค้า

Read more

โครงการโบ้เบ้มาร์เก็ตโคราช

July 3, 2017

โครงการโบ้เบ้มาร์เก็ตโคราช

อาคารพาณิชย์ โครงการโบ้เบ้มาร์เก็ตโคราช ทำเลดีมากเหมาะแก่การค้าขาย ใกล้ สำเพ็งโคราช  เซฟวัน และ โรงเรียนนานาชาติแอดเวนทีส เหมาะกับการลงทุนเปิดหน้าร้าน หรือ ไว้ลงขอเก็บสต๊อก

Read more

The Plant

April 4, 2018

The Plant

โครงการทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศสามชั้น ใจกลางอำเภอปากช่อง ห่างจากถนนมิตรภาพเพียง 1 กม. อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก อาทิ โรงพยาบาลกรุงเทพ ปากช่อง ฟาร์มโชคชัย และเทสโก้ โลตัส ปากช่อง

Read more

Green House

March 4, 2019

Green House

กรีนเฮาส์ ที่อยู่อาศัยท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ใกล้แหล่งงาน สถานศึกษา และสถานที่พักผ่อนในวันหยุด เดินทางสะดวกไม่ไกลเมือง  เหมาะสำหรับอยู่อาศัยในวันนี้และวางแผนสร้างครอบครัวในอนาคต

Read more

Rise Condo

May 21, 2019

Rise Condo

คอนโดโลว์ไรส์ ทำเลมิตรภาพ ซอย.4 เมืองนครราชสีมา เดินทางสะดวก พักผ่อนสบาย เพื่อการอยู่อาศัยและไลฟ์สไตส์ที่ลงตัวของคนรุ่นใหม่

Read more

สอบถามข้อมูล